Dịch vụ chuyên thu mua điện thoại hư hỏng giá cao tại Tp.HCM

Thay vì để điện thoại hư hỏng không dùng đến nay bạn có thể bán cho các dịch vụ thu mua điện thoại hư. Như vậy, bạn sẽ có thêm khoản tiền để có thể mua sắm những vật dụng hoặc chi tiêu cho bản thân của mình. Để tìm hiểu về dịch vụ mua điện thoại hư hỏng uy tín nhất tại Tp.HCM quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên bán điện thoại cũ hỏng khi không có nhu cầu sử dụng?

thu mua dien thoai hu - Thu mua điện thoại hư hỏng giá cao tại Tp.HCM
thu mua điện thoại hư

Nhu cầu thanh lý điện thoại cũ hiện nay

Nhiều bạn cho rằng chiếc điện thoại đã qua sử dụng thì sẽ rất mất giá và chẳng được bao nhiêu nếu như đem bán. Nhưng hiện nay đã có rất nhiều nơi nhận thu mua điện thoại hư với giá cao. Nếu hư hỏng của điện thoại không quá nghiêm trọng thì bạn vẫn bán được giá tốt . Vì thế, thay vì việc vứt xó nó một cách lãng phí thì bạn nên tìm một trung tâm thu mua điện thoại cũ uy tín bán nó đi và mang về một khoản thu nhập để bổ sung chi phí mua một chiếc điện thoại mới.

Ngoài ra, là một sản phẩm điện tử nên điện thoại cũ có thể sẽ bị hỏng khi để lâu mà không sử dụng đến. Lúc đó điện thoại cũ sẽ trở thành vật không có giá trị, thậm chí trở thành rác thải trong chính ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, khi bán điện thoại cũ đi đồng nghĩa với việc bạn đã tạo cơ hội cho một ai đó sẽ tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại của mình đã từng gắn bó.

Một số lưu ý trước lựa chọn đơn vị thu mua xác điện thoại

Những điều bạn cần lưu ý khi muốn thanh lý điện thoại cũ

Để có được giá thanh lý điện thoại cũ hư hỏng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Lựa chọn nơi thu mua để điện thoại cũ uy tín để bán. Tìm hiểu rõ cách thức mua bán trước khi thực hiện giao dịch.
 • Nắm rõ thông tin của điện thoại cũ như: model, tình trạng thiết bị, lỗi hư hỏng, thời hạn bảo hành để có lợi thế khi giao dịch.
 • Khi tiến hành giao dịch, bạn nên thỏa thuận rõ và giữ các giấy tờ liên quan để tránh gặp trục trặc sau khi mua bán.
 • Tạo thiện cảm cho người mua bằng cách hãy vệ sinh điện thoại sạch sẽ nhờ đó bạn sẽ dễ dàng bán được với giá mà mình mong muốn.
  thu mua dien thoai cu hu hong - Thu mua điện thoại hư hỏng giá cao tại Tp.HCM
  thu mua điện thoại cũ hư hỏng

Thu mua điện thoại hư hỏng giá cao các loại

Những loại điện thoại chúng tôi thu mua

Nhiều người cho rằng, những chiếc điện thoại cũ, hỏng thường chẳng có ai mua để làm gì. Chính vì vậy, mà họ tìm cách sửa chữa để sử dụng lại. Nhưng thật ra không phải như vậy, bạn có thể mang những chiếc điện thoại cũ, hỏng của mình đến nơi thu mua tại TPHCM. Chúng tôi sẽ thu mua xác điện thoại cũ với mức giá hợp lý nhất. Các loại điện thoại chúng tôi thu mua gồm:

 • Thu mua các dòng sản phẩm iphone mới nhất như: iphone 5, iphone 6, iphone 7, iphone 8, iphone Plus, iphone X, iPhone XS Max, thu mua iphone cũ mới,…
 • Thu mua các dòng Samsung chính hãng, đời mới nhất như: dòng J5, J7 Prime, Note 8, Note 9, A5, A7, A8, A9 Pro, thu mua mọi dòng Samsung.
 • Mua các dòng Oppo như: neo 7, neo 7s, neo 9, neo 9s, f1s 2016, f1s 2017, f1 plus, oppo a3s, oppo a71k, oppo a71, oppo a57, F3, F3 Plus, oppo f5, oppo f7, oppo f7 youth, oppo f9, thu mua tất cả các phiên bản oppo vỡ hỏng không sử dụng được,…
 • Thu mua điện thoại vỡ màn hình, mặt kính,…
 • Thu mua điện thoại mua trả góp tại các trung tâm bán trả góp.
 • Thu mua điện thoại xách tay cũ từ nước ngoài về.
 • Thu mua điện thoại bị cháy nguồn, không lên nguồn.
 • Thu mua điện thoại hư main, cháy main.
 • Thu mua máy bị hư hỏng phần cứng nặng không thể sửa chữa được nữa.
 • Thu mua xác điện thoại cũ, mới,…
  thu mua dien thoai hu cu gia cao tphcm - Thu mua điện thoại hư hỏng giá cao tại Tp.HCM
  thu mua điện thoại hư cũ giá cao tphcm

Quy trình thu mua điện thoại hư cũ TPHCM

Quy trình thu mua điện thoại cũ đơn giản

Hiện tại, cửa hàng chúng tôi đang áp dụng quy trình thu mua khá đơn giản, dễ dàng và thuận lợi cho khách hàng, cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng muốn bán điện thoại. Bạn có thể dễ dàng gửi thông tin về máy như: model, ngoại hình máy, tình trạng chức năng,… cho cửa hàng chúng tôi bằng cách đến thẳng trực tiếp địa chỉ của shop hay gọi điện qua hotline.
 • Bước 2: Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ báo khoảng giá cho khách. Chúng tôi xin khẳng định mức giá chúng tôi đưa ra cao nhất trên thị trường TPHCM hiện nay.
 • Bước 3: Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành nhận máy và test máy trực tiếp trước mặt của khách hàng khi được sự chấp thuận.
 • Bước 4: Định giá và báo giá với số tiền cụ thể cho khách. Nếu khách hàng OK thì hai bên sẽ tiến hành giao dịch. Khách giao điện thoại, cửa hàng thực hiện thu mua thanh toán.

Với quy trình thu mua nhanh gọn, thanh toán ngay một lần khi thỏa thuận. Đã mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với dịch vụ thu mua điện thoại.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu mua điện thoại cũ hư hỏng giá cao, uy tín tại TPHCM. Nếu quý khách có nhu cầu thanh lý và muốn có cơ hội trang bị ngay một sản phẩm công nghệ xịn sò khác !

 

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ: 6/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, Quận Gò Vấp, HCM
SĐT:  0943354321 or 0911116997