Thay màn hình Điện thoại giá rẻ, Uy tín Tphcm

Khi sử dụng màn hình cảm ứng, người dùng Smartphone thường gặp phải vấn đề về mặt kính hay màn hình của điện thoại như xước quá nhiều, vỡ, nứt mặt kính màn hình cần phải đi thay thế. Trong bài viết dưới đây, ToTo Store sẽ chia sẻ cho bạn cách phân biệt khi nào cần thay mặt kính và khi nào cần thay màn hình điện thoại.

Cách phân biệt khi nào cần thay mặt kính và thay màn hình điện thoại

Trong quá trình sử dụng điện thoại, quý khách có thể lỡ tay làm rơi rớt hoặc va đập, khiến cho màn hình điện thoại của mình bị hư hỏng. Khi đó, tùy tình trạng của máy cần phải thay mặt kính. Chi phí thay thế giữa 2 loại này chênh lệch khá lớn, vì vậy việc phân biệt khi nào cần thay mặt kính và màn hình điện thoại rất cần thiết.

thay man hinh dien thoai - Thay màn hình Điện thoại giá rẻ, Uy tín Tphcm
thay màn hình điện thoại

Dấu hiệu nhận biết khi cần thay mặt kính cho điện thoại

Điện thoại của quý khách bị nứt, xước ở ngoài bề mặt kính mà không có sự hư hỏng nào bên trong, không hư cảm ứng. Đối với trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính cho điện thoại.

Dấu hiệu nhận biết khi thay màn hình điện thoại Oppo

Khi màn hình của máy có các dấu hiệu như: xuất hiện các sọc trên màn hình, màu bị nhòe, khả năng hiển thị kém đi và một số trường hợp thì khả năng cảm ứng có vấn đề cần phải thay màn hình.

Lưu ý khi thay màn Realme

Trước khi thay, quý khách phải tự bắt mạch được các lỗi cơ bản. Hiểu được điện thoại đang gặp vấn đề gì để tránh gặp phải trường hợp không hay. Cụ thể:

●      Xác định mức độ hư hại của điện thoại cảm ứng

Bạn phải xác định được màn hình của mình bị vỡ hay còn ảnh hưởng đến các thành phần cứng khác. Nhiều nơi những thợ sửa toàn nói nhiều bệnh hơn để nhằm tăng chi phí sửa chữa cho một lần công. Vì vậy, điện thoại hư hỏng phần nào thì cần thay phần đó và các thành phần dễ tháo trên smartphone nên ký tên và kiểm tra lại.

thay man hinh dien thoai samsung 1 - Thay màn hình Điện thoại giá rẻ, Uy tín Tphcm
thay màn hình điện thoại samsung

●      Cẩn thận với chiêu trò của thợ sửa điện thoại

Sau khi nhận máy, nơi sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá cho khách. Nhưng có trường hợp khi bạn đã về, nhiều nơi sửa điện thoại thường tìm thêm lỗi so với kiểm tra ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn. Nếu bạn đồng ý sửa, sau khi sửa xong sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cao. Nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy và kèm thêm việc bị luộc đồ hay bị phá cho hỏng thêm.

Đối với tình trạng luộc đồ khi đi sửa điện thoại thì có vô vàn cách tráo hoặc thay đổi linh kiện. Việc ký lên những linh kiện chỉ làm cho bạn yên tâm chứ không có tác dụng nhiều.

Để giảm bớt rủi ro khi sửa điện thoại bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa.

thay man hinh dien thoai iphone 1 - Thay màn hình Điện thoại giá rẻ, Uy tín Tphcm
thay màn hình điện thoại iphone

ToTo Store – Trung tâm thay màn hình điện thoại Huawei uy tín

Đến với ToTo Store, quý khách luôn được sử dụng những dịch vụ chất lượng. Các dịch vụ tại trung tâm được tiến hành công khai và nhanh chóng. Đặc biệt, quý khách sẽ luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ thân thiện và chuyên nghiệp để bạn luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Để làm được điều này, ToTo Store luôn đưa ra và thực hiện những cam kết sau:

  • Chỉ sử dụng linh kiện mới nhất và chất lượng với xuất xứ rõ ràng.
  • Kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn cẩn thận khi sửa chữa điện thoại.
  • Áp dụng máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến khi sửa chữa điện thoại.
  • Quy trình thay thế công khai, quý khách thoải mái ngồi xem trực tiếp.
  • Thay lấy ngay trong ngày.
  • Chế độ bảo hành lâu dài, đúng cam kết, giúp quý khách hàng thêm yên tâm khi trải nghiệm.

ToTo Store tự hào là một đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, ép kính,… điện thoại trên thị trường Tp.HCM. Quý khách có nhu có thể liên hệ trực tiếp với ToTo Store. Hoặc tham khảo thêm dịch vụ thu mua apple watch, thu mua điện thoại cũ, thu mua tai nghe airpods tphcm, thu mua tai nghe bluetooth, thu mua điện thoại oppo, thu mua laptop gaming,…

Địa chỉ: 6/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, Quận Gò Vấp, HCM
SĐT:  0943354321 or 0911116997